cathuonghang@gmail.com
090 551 8383
Trang chủ/Hệ thống/Chính sách & Quy định chung

Chính sách & Quy định chung

 1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với trang web www.cathuonghang.com của cửa hàng Cá Thượng Hạng chuyên bán buôn, bán lẻ các loại Cá, thủy hải sản sạch xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin dùng các sản phẩm do chúng tôi sản xuất và cung cấp.

Cá Thượng Hạng cam kết hoạt động thương mại điện tử theo đúng quy định của pháp luật, quy định tại các chính sách này.

Để đảm bảo quyền lợi của chính mình, trước khi thiết lập các giao dịch với Cá Thượng Hạng, Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ những quy định trong chính sách này để hiểu và nắm được cách thức giao dịch của chúng tôi.

2. CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

2.1. Hướng Dẫn Truy Cập Website

  • - Trang web này dùng để cung cấp thông tin sản phẩm, thực hiện giao dịch mua bán hàng hóa, các thông tin về công ty.
  • - Khi vào web của chúng tôi, người dùng phải đủ 18 tuổi trở lên, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
  • - Chúng tôi cung cấp quyền truy cập để quý khách có thể mua sắm trên trang web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
  • - Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh chúng tôi nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy quyền truy cập của bạn mà không cần báo trước.

2.2. Thương Hiệu Và Bản Quyền

  • - Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

2.3. Giá Cả – Thông Tin Sản Phẩm

  • - Giá cả sản phẩm được niêm yết tại www.cathuonghang.com là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được Cá Thượng Hạng thông báo với Quý khách khi xác nhận đơn hàng.
  • - Website www.cathuonghang.com cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật và không sai sót đối với từng sản phẩm.

2.4. Chính sách đổi trả hàng hóa

  • - Quý khách hàng vui lòng xem chi tiết TẠI ĐÂY.

2.5. Quy định vận chuyển và hình thức thanh toán

  • - Qúy khách hàng vui lòng xem Quy định Vận chuyển TẠI ĐÂY.
  • - Qúy khách hàng vui lòng xem Hình thức thanh toán TẠI ĐÂY.

2.6. Quy trình đặt hàng

 

 

Thông báo like, +1, bình luận

Bình luận trên Facebook

Cá thượng hạng ngon nhất

Đăng ký Quan tâm >>      và mua hàng trên Zalo OA Cá Thượng Hạng     Nhận giảm 5% giá trị đơn hàng!
5 bước đặt hàng cá thượng hạng