cathuonghang@gmail.com
090 551 8383

Trang chủ/Thực phẩm từ cá/Chả cá đồng Yên Sở Thượng Hạng

Chả cá đồng Yên Sở Thượng Hạng

(Mã: | 7381 lượt xem - Giá: 85.000 VNĐ)

Mô tả ngắn

Chả cá đồng được chế biến từ những con cá rô, cá trôi đồng tươi ngon, kết hợp với những gia vị dân giã như thìa là, hành, tỏi…. để tạo ra hương vị đậm đà đặc biệt cho các món ăn

Thông tin chi tiết về: Chả cá đồng Yên Sở Thượng Hạng

Làng nghề cá Yên Sở là 1 trong những nơi kinh doanh, buôn bán cá bậc nhất đất Hà Thành và toàn miền Bắc. Hiện tại chợ cá Yên Sở có khoảng 350 hộ dân kinh doanh, buôn bán và mỗi ngày chợ cá Yên Sở tiêu thụ khoảng 150 tấn cá đồng các loại.

Để bắt nhịp với cuộc sống hối hả đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, người dân làng nghề cá Yên Sở đã mày mò sáng tạo ra món Chả Cá Đồng thơm ngon, bổ dưỡng, dễ chế biến không kém gì những sản phẩm chả cá của người dân miền biển.

Hình ảnh chả cá đồng đã thành phẩm

Chả cá đồng được chế biến từ những con cá rô, cá trôi đồng tươi ngon, kết hợp với những gia vị dân giã như thìa là, hành, tỏi…. để tạo ra hương vị đậm đà đặc biệt. Quan trọng hơn cả Chả Cá Đồng Yên Sở là món ngon, món quà tinh tế gửi tới những người dân từ miền tới miền ngược.

 

Cửa hàng cá thượng hạng cung cấp cho Quý khách 2 loại chả cá đồng:

Chả cá đồng cao cấp Giá bán 120.000đ/kg - Vận chuyển tại nhà trong nội thành

Thành phần: Được chế biến từ các loại các đồng tươi ngon (cá trôi) chiếm 98% kết hợp cùng các loại gia vị quen thuộc (hành tím, tỏi, muối, tiêu, ớt, thìa là) được pha chế theo tiêu chuẩn và phù hợp với khẩu vị cho các bé tại trường mầm non.

Chả cá đồng Giá bán 85.000đ/kg - Vận chuyển tại nhà trong nội thành

Thành phần: Được chế biến từ các loại các đồng tươi ngon (cá trôi, cá rô phi) chiếm 98% kết hợp cùng các loại gia vị quen thuộc (hành tím, tỏi, muối, tiêu, ớt, thìa là) được pha chế theo tiêu chuẩn và phù hợp với khẩu vị cho các bé tại trường mầm non.

Vì sao Bạn nên mua sản phẩm của chúng tôi?

Sản phẩm thì đều được tạo hình thủ công bằng tay và kích thước trung bình (50 viên/1kg) rất tiện cho việc chia suất ăn. Sản phẩm chả cá sẽ được chế biến chín bằng phương pháp chiên trực tiếp qua dầu ăn mà không sử dụng cách hấp cách thủy như các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Về quy cách đóng gói 1kg/ 1 túi và hút chân không để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Cam kết: Không sử dụng bột, không sử dụng hàn the, không sử dụng tạo màu, không sử dụng chất bảo quản trong qua trình chế biến.

Về thủ tục giấy tờ, Công ty TNHH Chaka Việt Nam đã được Chi cục nông lâm thủy sản cấp giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực và các sản phảm đều có công bố chất lượng do Sở y tế Hà Nội cấp.

Đánh giá về sản phẩm: Chả cá đồng Yên Sở Thượng Hạng
Đăng ký Quan tâm >>      và mua hàng trên Zalo OA Cá Thượng Hạng     Nhận giảm 5% giá trị đơn hàng!
5 bước đặt hàng cá thượng hạng