cathuonghang@gmail.com
090 551 8383

Trang chủ/Cá thượng hạng/Cá trắm đen thượng hạng

Cá trắm đen thượng hạng

(Mã: CTD01 | 52100 lượt xem - Giá: 130.000 VNĐ)

Mô tả ngắn

Cá trắm đen sạch: Là “thượng phẩm” trong các loại cá có vảy nước ngọt, thịt trắng rất ngon, giàu dinh dưỡng, đặc biệt thích hợp để bồi bổ cho những người khí hư, mệt mỏi, ăn không ngon miệng.

Thông tin chi tiết về: Cá trắm đen thượng hạng

Giá cá trắm đen (Áp dụng cho hiện tại  ): 5 - 7  kg ( giá 130k/kg ) , 7 - 8 (Giá 140.000đ/kg), 8-9 kg (Giá 150.000đ/kg), 9-10 kg (Giá 160.000đ/kg), Trên 10 call

Cá trắm còn gọi là thanh ngư, là loài cá nước ngọt sống ở các hồ ao ở nước ta. Loại cá trắm này  được nhân dân nuôi ở ao hồ để lấy thịt. Thịt cá trắm được sử dụng làm thực phẩm, được chế biến thành nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng, ngoài ra còn có tác dụng phòng chữa bệnh.

Theo Đông y, cá trắm đen bổ tỳ vị, khí huyết, thích hợp với các chứng tỳ vị hư hàn, biếng ăn, gầy yếu mệt mỏi, đuối sức. (Đọc thêm: Ăn thịt cá trắm đen chữa bách bệnh.)

 
Cá trắm đen tại Hà Nội
Một số hình ảnh về cá trắm đen còn tươi sống

Ngày Tết, bên cạnh những món ăn truyền thống, nếu có thêm nồi cá trắm đen kho theo kiểu Nhân Hậu hay món cá trắm đen hấp, sốt, rán hay làm lẩu… thì thật tuyệt, mà mâm cỗ Tết nhìn cũng thấy phong phú, sang trọng hơn.

Chính vì vậy cá trắm đen đúng là một món quà ý nghĩa và vô cùng sang trọng cho bạn bè, người thân, gia đình trong dịp tết đến, xuân về.

 

nguoi-noi-tieng

Khách hàng của cửa hàng là người nổi tiếng nhiều người Yêu thích

Đánh giá về sản phẩm: Cá trắm đen thượng hạng
Đăng ký Quan tâm >>      và mua hàng trên Zalo OA Cá Thượng Hạng     Nhận giảm 5% giá trị đơn hàng!
5 bước đặt hàng cá thượng hạng