cathuonghang@gmail.com
090 551 8383

Trang chủ/Cá sông hồ/Cá trắm đen CHUẨN Sông Đà

Cá trắm đen CHUẨN Sông Đà

(Mã: | 10984 lượt xem - Giá: 200.000 VNĐ)

Mô tả ngắn

Cá trắm đen sạch là “thượng phẩm” trong các loại cá có vảy nước ngọt, thịt trắng rất ngon, giàu dinh dưỡng, đặc biệt thích hợp để bồi bổ cho những người khí hư, mệt mỏi, ăn không ngon miệng. Đặc biệt Cá Trắm Đen được đánh bắt trên Sông Đà là Cực phẩm tiến vua trước đây, và hiện tại vẫn là loại cá đắt nhất trong các loại cá nước ngọt

Thông tin chi tiết về: Cá trắm đen CHUẨN Sông Đà

Cá trắm đen sạch là “thượng phẩm” trong các loại cá có vảy nước ngọt, thịt trắng rất ngon, giàu dinh dưỡng, đặc biệt thích hợp để bồi bổ cho những người khí hư, mệt mỏi, ăn không ngon miệng.

Đặc biệt Cá Trắm Đen được đánh bắt trên Sông ĐàCực phẩm tiến vua trước đây, và hiện tại vẫn là loại cá đắt nhất trong các loại cá nước ngọt.

Cá trắm đen là những thực phẩm giàu dinh dưỡng và dễ tiêu hóa. Trong mỡ cá trắm đen có chứa nhiều acid béo không no omega 3, có tác dụng chống lão hóa, tăng cường tuổi thọ ở người già và giúp trẻ nhỏ phát triển trí não, sáng mắt. Chính vì cá trắm đen tốt cho sức khỏe, lại dễ chế biến nên chúng được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn làm thực phẩm bồi bổ cho người thân trong gia đình. Theo Đông y, cá trắm đen bổ tỳ vị, khí huyết, thích hợp với các chứng tỳ vị hư hàn, biếng ăn, gầy yếu mệt mỏi, đuối sức. (Đọc thêm: Ăn thịt cá trắm đen chữa bách bệnh.)

Bảng giá cá trắm đen sông đà

Một số hình ảnh cá trắm đen sông đà chuẩn

Ngày Tết, bên cạnh những món ăn truyền thống, nếu có thêm nồi cá trắm đen kho theo kiểu Nhân Hậu hay món cá trắm đen hấp, sốt, rán hay làm lẩu… thì thật tuyệt, mà mâm cỗ Tết nhìn cũng thấy phong phú, sang trọng hơn.

Chính vì vậy cá trắm đen đúng là một món quà ý nghĩa và vô cùng sang trọng cho bạn bè, người thân, gia đình trong dịp tết đến, xuân về.

 

nguoi-noi-tieng

Khách hàng của cửa hàng là người nổi tiếng nhiều người Yêu thích

Đánh giá về sản phẩm: Cá trắm đen CHUẨN Sông Đà
Đăng ký Quan tâm >>      và mua hàng trên Zalo OA Cá Thượng Hạng     Nhận giảm 5% giá trị đơn hàng!
5 bước đặt hàng cá thượng hạng